ยินดีต้อนรับ สู่ ชุมชนของผู้ใช้ PDF ในประเทศไทย วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 20:50 น. 
:: HomeProductsServiceAbout us Activity Download Webboard :   Admin Login ::
สำหรับสมาชิก PMP >> ชื่อสมาชิก : พาสเวิร์ด :  ฟอนต์ชุดปรับปรุงจาก 9 รุ่นเก่า เป็น DB New
ฟอนต์ใหม่จาก DB

รายชื่อศูนย์บริการงานพิมพ์ ที่รองรับการ Output ไฟล์ PDF, PDF/X

รายชื่อศูนย์บริการงานพิมพ์ ที่รองรับการ Output ไฟล์ PDF, PDF/X

Book Scanner

 

ประสิทธิ์ คล่องงูเหลือม (Mr. PDF)
PDF Professional
Fusion Technology Co., Ltd.

เว็บไซต์ pdfthai จัดสร้างขึ้นโดย บริษัท ฟิวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่าย และให้บริการสินค้าสำหรับงานออกแบบในงานเตรียมพิมพ์ อาทิเช่น Apple Macintosh, Adobe Software, Enfocus software, Canon Large Format Printer

บริษัท ฟิวชั่น เทคโนโลยี จำกัด มีความชำนาญเกี่ยวกับงานทางด้านเตรียมพิมพ์ รวมถึงรูปแบบไฟล์ PDF (Portable Document Format) เป็นผู้ริเริ่มแนะนำให้มีการใช้ไฟล์ PDF ในประเทศไทย มานานกว่า 9 ปี โดยนำเอาไฟล์ PDF มาพัฒนาใช้ในงานลักษณะต่าง ๆ เช่น PDF สำหรับการพิมพ์, PDF สำหรับเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (eDocument, eBook), PDF สำหรับใช้ในองค์กร (ePaper, eForm)

เว็บไซต์ pdfthai จะเป็นแหล่งเผยแพร่ข้อมูล และเป็นชุมชนของผู้ใช้ PDF ในประเทศไทย สามารถเข้ามาค้นคว้า และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้ไฟล์ PDF ในแง่มุมต่าง ๆ

ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่มีไว้สำหรับสมาชิก Fusion Maintenance Plan เพื่อเข้ามา download ข้อมูลสำคัญซึ่งทาง Fusion ได้จัดทำไว้ให้ เช่น PDFreport (รายงานข่าวเกี่ยวกับ PDF), PDFfix (แนวทางแก้ปัญหาไฟล์ PDF), PDFsetting (ข้อกำหนดสำหรับสร้างไฟล์ PDF), PDFpreflight (ข้อกำหนดสำหรับการตรวจเช็ค PDF) เป็นต้น
เราหวังว่า เว็บไซต์ pdfthai จะเป็นอีกแหล่งข้อมูล ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ไฟล์ PDF ในประเทศไทย ได้รับการเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ PDF มากขึ้น และนำไปประยุกต์ใช้อย่างถูกวิธี ดังนั้นหากมีข้อแนะนำใด ๆ สามารถติดต่อทางบริษัท ฟิวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ได้ตลอดเวลา หรือส่ง email มาที่ webmaster@pdfthai.com


www.adobe.com

www.enfocus.com

http://www.callas.de/en/

http://www.artspdf.com

www.canon.co.th

www.apple.com

www.wacom-thai.com

 
 
www.PDFThai.com
ชุมชนสำหรับผู้ใช้ PDF ในประเทศไทย ติดต่อ Webmaster ที่ Email : webmaster@pdfthai.com
Fusion Technology Co., Ltd. Tel : 0-2559-2013-6